Tại sao bạn nên cảm thấy tự hào khi mình sở hữu làn da dầu?

Với khí hậu nhiệt đới và khô hanh thì đa số các bạn gái Việt Nam thường sở hữu làn da nhờn ( da dầu ). Nhất là vào mùa hè, da mặt thường xuyên đổ dầu bóng nhẫy khiến lỗ chân lông to và dễ nổi mụn…Sở hữu làn da dầu luôn khiến bạn thấy khó chịu và bực bội nhưng bạn có biết rằng có những lợi ích mà chỉ có làn da dầu mới mang lại hay không?

Giúp trẻ lâu

Theo như nghiên cứu thì những người sở hữu làn dầu thường trẻ lâu hơn vì chất dầu cho da tiết ra có tác dụng bôi trơn và làm giảm các tác động xấu mà môi trường mang lại. Ngoài ra nó còn có tác dụng tương tự như kem dưỡng ẩm, chất dưỡng ẩm tự nhiên này lại giúp cho da mượt và ít nhăn nheo so với những người cùng tuổi sở hữu làn da khác. Vì vậy chất dầu nhờn do da tiết ra không hoàn toàn có hại như chúng ta từng nghĩ.

 tai-sao-ban-nen-cam-thay-tu-hao-khi-minh-so-huu-lan-da-dau-hinh-anh-1

Trong chất nhờn có chứa Vitamin E

Thêm một điều mà chúng ta ít ai biết đến đó là trong chất dầu do da tiết ra còn chứa Vitamin E nữa. Đây là thần dược mang lại vẻ đẹp cho các chị em phụ nữ, chất oxy hóa có trong Vitamin E giúp ngăn chặn quá trình khô da và giúp dưỡng ẩm cho da, giúp da bạn luôn mượt mà và căng mịn.

tai-sao-ban-nen-cam-thay-tu-hao-khi-minh-so-huu-lan-da-dau-hinh-anh-2

Với mỗi làn da luôn có những ưu và nhược điểm riêng, nếu ta biết cách phát huy những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu thì bạn không còn phải lo ngại gì nữa phải không nào? Với làn da dầu nếu bạn biết cách chăm sóc kỹ và đúng thì bạn sẽ loại bỏ được mụn và lỗ chân lông to. Bạn có thể tham khảo thêm quy trình chăm sóc da nhờn ở link bên dưới nhé!

5 thoughts on “Tại sao bạn nên cảm thấy tự hào khi mình sở hữu làn da dầu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *