Tiết lộ công thức tắm trắng siêu tốc dành cho mùa thu từ thiên nhiên

Sau kỳ nghỉ hè, có độc giả nào của wikilamdep vì mải chơi bời giang nắng mà giờ phải ngậm ngùi vì làn da sạm lại và không còn được trắng sáng như trước hè nữa không? Sắp hết kỳ nghỉ hè rồi, wikilamdep không muốn các bạn cùng với làn “da nâu” mà quay lại tiếp tục công việc đi học, đi làm đâu nhé. Hãy cùng chuyên mục chia sẻ dành chút thời gian để chăm sóc và cải thiện lại làn da yêu quý của chúng mình.

Dưới đây là công thức tắm trắng từ thiên nhiên mà wikilamdep muốn gửi đến các bạn. Nghe cái tên là đã thấy yên tâm rồi phải không nào. Vì công thức tắm trắng này từ những nguyên liệu sẵn có trong thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho da.

Bạn cần

  • Bột gạo
  • Cám gạo
  • Sữa chua không đường
  • Sữa đậu nành

tiet-lo-cong-thuc-tam-trang-sieu-toc-danh-cho-mua-thu-tu-thien-nhien-hinh-anh 1

Thực hiện

Trộn đều 2 thìa cà phê bột gạo, 2 thìa cà phê cám gạo, 2 thìa cà phê sữa chua, 1 thìa cà phê sữa đậu nành, bạn sẽ được một hỗn hợp hơi sền sệt. Trước khi tắm, các bạn dùng hỗn hợp này bôi lên người và massage nhẹ nhàng theo vòng tròn trong khoảng 10-15 phút để các dưỡng chất có thể thấm đều vào da. Sau đó chỉ cần tắm sạch lại với nước là được.

tiet-lo-cong-thuc-tam-trang-sieu-toc-danh-cho-mua-thu-tu-thien-nhien-hinh-anh 2

 

Mỗi tuần bạn chỉ nên thực hiện từ 2-3 lần thôi nhé! Vì đây là phương pháp làm trắng từ thiên nhiên nên không giống như các sản phẩm làm trắng cấp tốc, đòi hỏi các bạn phải thực hiện kiên trì và đều đặn thì mới mong mang lại kết quả như mong muốn.

Tạm biệt mùa hè, tạm biệt làn da nâu! Hi vọng các bạn sẽ nhanh chóng lấy lại làn da trắng hồng ngày nào nhé!

One thought on “Tiết lộ công thức tắm trắng siêu tốc dành cho mùa thu từ thiên nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *