Trổ tài khéo tay với cách làm thiệp giáng sinh hình áo dạ cực xinh mà rất đơn giản

Bạn cũng biết mỗi mùa noel về những tiệm hoa, quà lưu niệm và đặc biệt là tiệm thiệp thường rất đông đúc. Vì trong những ngày lạnh nhất mùa đông như noel họ thường muốn mang những lời chúc ý ngĩ và thân yêu nhất đến cho người thân bạn bè và gia đình của mình. Vậy sao bạn không tự làm thiệp để lời chúc ấy càng thêm ý nghĩa nhỉ. Nếu bạn lo lắng về cách làm hãy đến với hội quán ẩm thực chúng tôi sẽ giúp bạn cách làm thiệp giáng sinh hình áo dạ cực xinh mà rất đơn giản.

thiep 9

Nguyên liệu:

  • Hình mẫu áo khoác
  • 1 tấm bìa màu đỏ
  • 1 tấm vải nỉ màu đỏ
  • 1 tấm vải nỉ màu đỏ đậm
  • Ruy băng đỏ dày 6mm
  • 6 hạt cườm đỏ
  • Keo dán

Cách làm:

Bước 1: Bạn lấy hình chiếc áo khoát trên mạng in ra sau đó cắt cẩn thẩn phần mặt trước mặt sau của chiếc áo ròi ra khỏi tấm giấy.

thiep 8

Bước 2: Đặt phần thân sau của áo lên miếng vải đỏ vừa sau đó dùng kéo cắt theo hình thân thân sau đấy ta thu được một hình thân sau màu đỏ.

thiep 7

Bước 3: Đặt phần cổ sau, tay phía sau lên miếng vải đậm sau đó cắt theo. Và Phần tay áo trước, cổ áo trước và phần thân trước bạn cũng đặt lên miếng vải đỏ vừa cắt theo.

thiep 6

Bước 4: Dán phần cổ sau và tay áo được cắt bằng vải đậm lên thân sau của chiếc áo ghi lời chúc bên trong phần vừa dán cổ của phần thân sau áo nhé.

thiep 5

Bước 5: Tiếp túc dán 2 miếng của phần thân trước lên áo như trong hình.

thiep 4 thiep 3Sau đó là tay và cổ áo vậy là bạn đã gần hoàn thành rồi.

thiep 2

Bước 6: Dùng ruy băng đổ cột một vòng quanh áo để tạo điểm nhấn.

thiep 1

Sau đó đính các hạt châu bé xinh ở tay và cúc áo và là bạn đã hoàn thành.

thiep

Bảo đảm gia đình bạn bè người thân sẽ cực kì bất ngờ và cảm động khi họ nhận được một tấm thiệp vô cùng đáng yêu và xinh xắn do tự tay bạn làm co mà xem. Vậy bạn còn chờ gì mà không thực hành ngay nào. Chúc bạn thành cồn nhé.

One thought on “Trổ tài khéo tay với cách làm thiệp giáng sinh hình áo dạ cực xinh mà rất đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *