Tự làm cây thông noel từ dĩa giấy cực đáng yêu mà lại cực tiết kiệm chào đón giáng sinh về

Cây thông được trang trí bằng những quả châu những ánh đền xinh đẹp là một vật không thể thiếu trong ngày noel đối với mọi nhà. Vậy bạn có muốn tự làm những cây thông dễ  thương xinh xắn để trang trí nhà cửa cũng như tặng mọi người nhân dịp noel đang về không nào. Nếu bạn muốn hãy đến với hội quán ẩm thực chúng tôi sẽ gởi đến bạn cách làm cây thông noel từ dĩa giấy cực đáng yêu mà lại cực tiết kiệm chào đón giáng sinh về. Cùng thực hiện nhé.

cay thong 1

Nguyên liệu:

  • Đĩa giấy.
  • Sơn màu xanh.
  • Dây ruy băng.
  • Bìa cứng màu nâu.
  • Kim tuyến, vật trang trí lấp lánh.
  • Keo.

Cách làm:

Bước 1: Dùng sơn xanh phủ đều lên những chiếc dĩa giấy sau đó để dĩa khô bạn sẽ có một chiếc dĩa với màu xanh hoàn hảo.

cay thong6

Bước 2: Cắt chiếc dĩa ra làm 3 phần sao cho có một phần nhỏ nhất sau đó to dần lên đến phần cuối cùng sau đó bạn đặt chiếc dĩa nhỏ nhất lên trên cùng rồi chiếc dĩa nhỏ thứ 2 và cuối cùng là chiếc dĩa to nhất điều chỉnh ( cắt bớt) cho giống hình cây thông.cay thong5
Bước 3: Dùng máy dập dập 6 lỗ ở phần viền của chiếc dĩa giấy đã được sơn và cắt cho đều nhau sau đó sỏ dây ruy băng vào những chiếc lỗ như trong hình.cay thong4Bước 4: Gập 2 đầu dây ruy băng còn thừa lại sau đó dùng keo cố định và dùng máy ghim các phần của chiếc dĩa như hình cây thông lại với nhau giống hình bên dưới nhé.cay thong3Bước 5: Lấy một tấm bìa nâu cắt để làm gốc gắng 1 ngôi sao lên đỉnh của cây thông của chúng ta.cay thong 2Cuối cùng là phun kim tuyến và gắng những vật trang trí lấp lánh lên vậy là bạn đã hoàn thành rồi đấy.cay thong 1Cũng không quá phức tạp với những nguyên liệu đơn gianr mà bạn đã có một cây thông noel cực đáng yêu đúng không nào. Vậy bạn còn chờ gì mà không thực hiện ngay khi mùa giáng sinh đang đến gần. Chúc bạn có một mùa giáng sinh vui vẻ ấm áp và an lành nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *