Tự làm vòng hoa đáng yêu đơn giản trang trí nhà của nhân dịp giáng sinh đang đến gần

Kết thưc tháng 11 tháng 12 lại bắt đầu bước qua báo hiệu một mùa noel đang tới gần. Theo phong tục tập quán của người Việt Nam cứ tới noel hì mọi người lại trang hoàng nhà của với những cây thông những vòng hoa cực kì lung linh và xinh xắn. Nhưng cuối năm rồi rất nhiều thứ phải chi tiêu vậy sao bạn không tự làm những vòng hoa xinh lung linh cùng hội quán ẩm thực với cách làm vòng hoa đáng yêu đơn giản trang  trí nhà của nhân dịp giáng sinh đang đến gần nhỉ.

vong 7

Nguyên liệu:

  • Bìa cứng các màu
  • 1 chiếc đĩa lớn, 1 chiếc đĩa nhỏ
  • Kéo, bút viết
  • Keo dán
  • Dây ruy băng chấm bi đỏ

Cách làm:

Bước 1: Dùng bàn tay của bé đặt lên tấm bìa rồi dùng bút vẽ theo hình bàn tay, các bàn tay khác bạn cắt tương tự vậy nhé.

vong 1
Bước 2: Dùng kéo cắt hình bàn tay ra khỏi tấm bìa nên chỉnh lại một chút cho các ngon tay sát và đẹp hơn.vong 2Bước 3: Úp một chiếc dĩa tròn lớn lên một một tấm bìa lớn bạn dùng bút vẽ một hình tròn nếu không có dĩa bạn có thể dùng comba to để vẽ.

vong 3

Bước 4: Úp một chiếc dĩa tròn nhỏ hơn vào hình dĩa lớn sau đó cũng dùng bút vẽ ta thu được 2 hình tròn trên tấm bìa.

vong 4

Bước 5: Cắt 2 đường theo 2 đường tròn ta vừa vẽ bạn nhận được một vòng tròn như trong hình.

vong 5

Tham khảo thêm những màu tóc nhuộm của Sơn Tùng M-TP đẹp trong năm 2016 bạn nhé!

Bước 6: Cắt thêm một số vòng màu đỏ nữa sau đó dán những bàn tay dã cắt vào chiếc vòng vừa cắt ban nãy theo một hướng đến khi các bàn tay phủ kín vòng thì dừng lại.

vong 6

Bước 7: Dùng màu tô lên để các bàn tay càng nổi bật sau đó dán những còng màu đỏ lên như trong hình khi màu khô bạn có thể treo lên được rồi đấy.

vong

Giáng sinh năm nay bạn lại tiết kiệm được một khoảng chi phí cho đồ trang trí mà lại cùng được vui vẻ cùng bé yêu của mình làm món đồ trang trí cho gia đình thật vui và hạnh phúc đúng không nào. Vậy bạn còn chờ gì mà không thực hiện ngay. Chúc bạn thành công.

One thought on “Tự làm vòng hoa đáng yêu đơn giản trang trí nhà của nhân dịp giáng sinh đang đến gần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *