Tự tay làm vòng nguyệt quế đón giáng sinh cực đẹp mà lại rất đơn giản nhanh chóng

Ngoài trừ cây thông noel thì vòng nguyệt quế từ lâu cũng đã trở thành món đồ trang trí không thể thiếu trong ngay giáng sinh. Nhưng noel với bao nhiêu thứ phải chuẩn bị mà bây giờ phải thêm một chiếc vòng nguyệt quế thì lại càng tăng thêm chi tiêu của bạn. Vậy sao bạn không cùng hội quán ẩm thực tự tay làm những chiếc vòng nguyệt quê xinh đẹp mà lại tiết kiệm với cách làm vòng nguyệt quế đón giáng sinh cực đẹp mà lại rất đơn giản nhanh chóng. Cùng thực hiện nhé!

vong 1

Nguyên liệu:

  • Giấy màu đủ loại, màu sắc đa dạng.
  • Khuôn bông tuyết.
  •  Quả chery giả bằng nhựa.
  • Rải ruy-băng đỏ hoặc caro đỏ.
  • Kéo, keo nước, bút vẽ, màu nước acrylic đỏ, trắng.
  • Dây leo khô mềm.

Cách làm:

Bước 1: Dùng kéo bạn cắt giấy thành những chiếc lá thông hay những hình ngôi sao có kích thướt khác nhau sau đó dùng màu phủ lên những ngôi sao những chiếc lá màu sắc rực rỡ.vong 9Bước 2: Dùng khuôn hình hoa tuyết cắt miếng đất sét thành những chiếc hoa tuyết xinh xắn đáng yêu.vong 8Bước 3: Dùng dây leo mềm quấn thành chiếc vòng nguyệt quế có kích thướt tùy theo ý thích của bạn sau đó lấy những trái cherry giả tráng trí lên chiếc vòng nguyệt quế vừa cuốn.vong 6Bước 4: Trang trí những ngôi sao lá thông đã cắt lên vòng nguyêt quế rồi dùng bìa cắt 2 chữ noel có kích thướt phù hợp với vòng phủ màu lên chữ và trang trsi luôn vào vòng nguyệt quế.vong 5

vong 4 Bước 5: Dùng những rải ruy băng đỏ trang trí lên vong cho đẹp mắt.vong 2

vong 1-

Vậy là bạn đã hoàn thành xong chiếc vòng nguyệt quế cực kì đáng yêu mà rất đơn giản rồi đấy. Từ những vaath liệu đơn giản cách làm cũng khá nhanh chóng mà bạn đã có một vật dụng trang trí nhà cực tuyệt đúng khôn nào. Vậy bạn còn chờ gì mà không thực hiện ngay. Chúc bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *