Cách làm cake pop hình cây thông vừa ngon vừa đẹp lại rất đơn giảng cho giáng sinh

Những ngày noel dường như đã trở thành ngày lung linh nhất năm với những cây thông được gắn những hạt châu, những hộp quà nhiều sắc màu và những ngôi sao, bóng đèn với nhiều màu khác nhau. Cũng vì vậy mà những món ăn ngày noel cũng được chăm chút rất cẩn thận về màu sắc cũng như cách trang trí cho phù hợp với không gian xung quanh. Hiểu được điều đó hôm nay hội quán ẩm thực sẽ mang đến cho các bạn một món ăn rất ngon mà cũng không kém phần lung linh đó là cách làm cake pop hình cây thông vừa ngon vừa đẹp lại rất đơn giảng cho giáng sinh.

keo 3

Nguyên liệu:

  • Hỗn hợp bột làm cake pop.
  • Fondant vàng.
  • Kẹo dark green tan chảy.
  • Sôcola chip màu.
  •  25 que kẹo.

Cách làm:

Bước 1: Lấy hỗn hợp bột làm cake pop ra bạn nhào sơ lại sau đó chia ra từng phần nhỏ bằng quả dâu nặn hơi giống hình cây thông nhé.keo 1

Bước 2: Cho những phần vừa nặn vào giấy nến gói lại sau đó cho vào ngăn đá tủ lạnh cho hỗn hợp cứng lại.

Bước 3: Nấu chảy kẹo dark green theo hướng dẫn trên bao bì sau đó lấy phần bột đã đông cứng ra để vào ngăn mát cho hơi mềm sau đó dùng que kẹo cắm vào bánh rồi nhúng bánh vừa cắm vào kẹo dark green vừa nấu chảy.

Bước 4: Dùng tăm kéo những đường trên lớp kẹo dark green vừa phủ lên bánh tạo thành những đường đẹp mắt.keo 2Bước 6: Cắt fondant thành những hình ngôi sao nhỏ nhỏ xinh xinh nhé.

Cho những hạt socola màu lên trên viên kẹo sau đó đặt ngôi sao lên đỉnh đầu chờ kẹo khô là bạn có thể thưởng thức được rồi đấy.keo 4Những chiếc kẹo hình cây thông xinh đẹp với màu xanh biếc và những màu sắc lung linh của socola sẽ khiến giáng sinh của bạn thêm vui vẻ và hạnh phúc đấy. Vậy bạn còn chờ gì mà không vào bếp thực hiện ngay nào. Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *