Pha chế đồ uống

Cách làm latte trà xanh thơm ngon bổ dưỡng cho buổi tối giáng sinh hạnh phúc

Món latte trà xanh thơm ngon

Trà xanh từ lâu đã được coi là một thần dược trong lĩnh vực làm đẹp cũng như giữ gìn vóc dáng hơn nữa nó còn có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe như thanh nhiệt cơ thể, giải độc gan… và hôm nay nhân dịp giáng sinh đang đến gần hội quán ẩm thực sẽ giới thiệu đến các bạn một loại đồ uống được làm từ trà xanh đó là cách làm latte trà xanh thơm ngon bổ dưỡng cho buổi tối giáng sinh hạnh phúc. Cùng làm nhé!

Nguyên liệu:

  • 3g bột trà xanh.
  • 15ml nước ấm.
  • 240ml sữa.
  • 12g đường.

Cách làm:

Bước 1: Rây bột trà xanh cho bột tơi và không bị vón cục nhé.

Bước 2: Cho một ít nước ấm vào bột trà xanh khuấy lên thật đều đến khi bột trà xanh bóng, không bị vón cục, nổi bọt và nhuyễn là đươc nhé.

Bước 3: Bắt nồi lên bếp cho sữa và đường vào nấu ( nếu bạn không thích ngọt thì đừng bỏ đường nhé) đến khi hỗn hợp sôi lăn tăn thì tắt bếp.

Bước 4: Cho máy đánh trứng dạng mini vào hỗn hợp sữa đường đánh đều cho đến khi hỗn hợp nổi bọt thì dừng lại. Nếu không có máy đánh trứng bạn có thể không đánh.

Bước 5: Đổ phần sữa nóng có bọt vào ly trà xanh pha nước ấm khuấy sơ rồi rắc một ít trà xanh lên cho đẹp mắt.

Thưởng thức thôi nào.

Cách làm latte trà xanh thơm ngon bổ dưỡng cho buổi tối giáng sinh hạnh phúc
Cách làm latte trà xanh thơm ngon bổ dưỡng cho buổi tối giáng sinh hạnh phúc

Vậy là món latte trà xanh của chúng ta đã hoàn thành một cách rất nhanh cóng và đơn giản rồi đấy. không những giáng sinh bạn có thể làm món này đãi cả nhà và bạn bè trong những ngày trời lạnh sẽ rất tuyệt đấy. Vậy bạn còn chờ gì mà không vào bếp thực hiện nào. Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Có thể bạn sẽ thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button